ครบรอบ 10 ปี Whale Logistics Group ทำบุญตั้งโรงทานแจกข้าวสาร-น้ำตาลกว่า 1,500 ชุด พร้อมมอบเงินจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และทุนการศึกษาโรงเรียนในเขตแหลมฉบัง

Whale Logistics Group จัดกิจกรรมครบรอบ 10ปี ทำบุญตั้งโรงทานแจกข้าวสาร-น้ำตาลชาวบ้านกว่า 1,500 ชุด มอบเงินจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่รพ.แหลมฉบังและทุนการศึกษาโรงเรียนในเขตแหลมฉบัง5โรงเรียน

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่บริเวณหน้าบริษัทปลาวาฬโลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นายธีรจิตร สอนแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำคณะผู้บริหาร พนักงาน ทำบุญถวายภัตราหารแก่พระสงฆ์ และจัดตั้งโรงทาน แจกข้าวสารและน้ำตาลทราย จำนวน 1,500 ชุด เนื่องในโอกาศครบรอบการก่อตั้งและดำเนินธุรกิจในพื้นที่แหลมฉบังครบ 10 ปี

นอกจากนี้เพื่อการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและชุมชน Whale Logistics Group ยังได้มอบเงินจำนวน 30,000 บาท แก่โรงพยาบาลแหลมฉบังในการสมทบทุนการจัดซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ พร้อมเงินช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงอีก 20,000 บาท เพื่อดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงให้มีสุขภาพคุณภาพชีวิตที่ดี

มอบเงินพัฒนาดูแลด้านสิ่งแวดล้อมแก่เทศบาลนครแหลมฉบัง จำนวน 30,000 บาท เพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงการดูแลสิ่งแวดล้อม รักษาความสะอาดในเขตเทศบาลนครแหลมฉบัง และการมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนโรงเรียนในพื้นที่แหลมฉบังโรงเรียนละ 10,000 บาท จำนวน 5 โรงเรียน โดยมีประชาชนและชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงเดินทางมารับการแจกข้าวสารในครั้งนี้กว่า 1,000 คน

ด้านนายธีรจิตร สอนแจ้งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Whale Logistics Group กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้คณะผู้บริหารได้จัดสรรนำกำใรส่วนหนึ่งจากการดำเนินงานตลอดทั้งปีของปลาวาฬมาคืนสู่ท้องถิ่น ในด้านการพัฒนาสังคมดูแลคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่แม้จะเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ แต่Whale Logistics Group มุ่งมั่นที่จะช่วยดูแลชุมชนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพเคียงคู่กับ Whale Logistics Group ตลอดไป

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *